LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI 2018

Thứ hai - 09/07/2018 11:23

Lễ kết nạp Đảng viên 2018

Lễ kết nạp Đảng viên 2018
Để nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ mới. Đảng ta chỉ rõ, công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, của các tổ chức Đảng mà trực tiếp là các chi bộ Đảng cơ sở. Trong thời gian qua chi bộ khoa Hóa xác định: nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục; với mục đích xây dựng cho Đảng nói chung và chi bộ nói riêng một lực lượng kế cận, có tri thức, có năng lực, có phẩm chất chính trị - đạo đức đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ cách mạng mới trong giai đoạn hiện nay.
Để nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng, đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ mới. Đảng ta chỉ rõ, công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Đảng, của các tổ chức Đảng mà trực tiếp là các chi bộ Đảng cơ sở.
Trong thời gian qua chi bộ khoa Hóa xác định: nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng và kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục; với mục đích xây dựng cho Đảng nói chung và chi bộ nói riêng một lực lượng kế cận, có tri thức, có năng lực, có phẩm chất chính trị - đạo đức đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ cách mạng mới trong giai đoạn hiện nay.
Từ nhận thức rõ nhiệm vụ, nên chi bộ đã luôn quan tâm, chú trọng phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố tích cực trong cán bộ, trong sinh viên, giới thiệu đi học lớp nhận thức về Đảng. Chi bộ cũng đã chủ động tổ chức nhiều hoạt động cách mạng để các đối tượng có môi trường rèn luyện và phấn đấu sớm đáp ứng được các yêu cầu và được đứng vào trong hàng ngũ của Đảng. Từ trong quá trình bồi dưỡng và thử thách đó chi bộ đã lựa chọn được các quần chúng ưu tú cho làm thủ tục xét kết nạp.  
Sáng ngày 3/07/2018, chi bộ Khoa Hóa đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 5 đồng chí là sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các phong trào hoạt động của nhà trường, của Khoa.
Buổi lễ diễn ra nghiêm trang, đúng nghi thức. Sau khi đọc quyết định kết nạp, các đồng chí đảng viên mới đọc tuyên thệ hứa phấn đấu suốt đời cho lý tưởng của Đảng, trung thành với đường lối của Đảng, luôn đặt lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, không ngừng nâng cao trình độ giác ngộ cách mạng, trình độ chuyên môn, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Mạnh, Bí thư chi bộ biểu dương chúc mừng các đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng,  đồng thời nhắc nhở các đảng viên mới cần phát huy hơn nữa những mặt tích cực, chấp hành tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ Đảng, luôn phấn đấu trở thành những tấm gương tiêu biểu của lớp trẻ về học tập, đạo đức …
Đây là một vinh dự to lớn mà các bạn đã gặt hái được sau thời gian dài phấn đấu, các bạn là tấm gương sáng cho các bạn trẻ noi theo, đặc biệt là các bạn sinh viên Khoa Hóa trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
FB IMG 1530601985136
Chi bộ chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

FB IMG 1530601975898
5 Đảng viên mới của Chi bộ được kết nạp
                                                                                                                (Chi bộ Khoa Hóa)


                                                                                                 

Nguồn tin: Chi bộ Khoa Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây