Chương trình Cử nhân Sư Phạm Hoá Học - Khoa Hóa học – Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng đạt chuẩn kiểm định AUN-QA

Chủ nhật - 02/04/2023 16:13
Chuẩn kiểm định chất lượng AUN đã và đang là cái đích mà nhiều Khoa trong trường Đại học tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á khao khát hướng tới. Mục tiêu không chỉ là thu hút sinh viên ưu tú trong tương lai mà còn khẳng định nền giáo dục bài bản, đội ngũ giảng viên tâm huyết, chất lượng đào tạo tuyệt vời luôn cập nhập đổi mới và quan trọng tiến dần tới nấc thang cuối cùng của việc xây dựng văn hóa chất lượng của một khoa vững mạnh. Đó chính là động lực thôi thúc Khoa Hóa học – Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng phấn đấu không ngừng đạt được chứng nhận cao quý này.
Chương trình Cử nhân Sư Phạm Hoá Học - Khoa Hóa học – Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng đạt chuẩn kiểm định AUN-QA
 
           Sau một hành trình miệt mài cố gắng, thật vinh dự ngày 04/12/2022, Khoa Hóa học – Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng chính thức công bố vượt qua đợt kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn của AUN đối với chương trình đào tạo đại học ngành Cử nhân Sư Phạm Hoá Học. Đây là bước thành công khởi đầu và hứa hẹn một hành trình cố gắng và phấn đấu đối với ngành Cử nhân Sư Phạm Hoá Học trong hành trình từng bước khẳng định vị thế một Khoa hóa học với chất lượng giáo dục vững mạnh.
Giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định AUN-QA cho chương trình Cử nhân Sư Phạm Hoá Học
          Với chứng nhận AUN sinh viên khoa Hóa sẽ là đối tượng được hưởng lợi rất lớn từ chứng nhận đánh giá này. Có thể kể đến là: việc đảm bảo sinh viên được học tập trong một môi trường được cải tiến liên tục, cập nhập thế giới và hoàn toàn đảm bảo chất lượng giáo dục. Kết quả kiểm định AUN chính là một sự khẳng định chương trình đào tạo với các trường Đại học trong nước và khu vực Đông Nam Á về chất lượng sinh viên đầu ra của ngành đạt chuẩn. Vì thế chắc chắn sinh viên sẽ được đảm bảo đầu ra và tiếp cận việc làm dễ dàng hơn.
          Trong tương lai không xa, chứng nhận AUN-QA sẽ tạo cơ hội cho sinh viên được chuyển đổi tín chỉ học tập giữa các chương trình đào tạo của các trường ĐH thành viên AUN, đây là lợi thế cho hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên giữa các trường. Và đích đến cuối cùng, người sử dụng lao động, nhà tuyển dụng có một thước đo đánh giá, cơ sở tin cậy để tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng đảm bảo, yêu cầu mình mong muốn từ một chương trình đào tạo có những tham chiếu và quy định chất lượng mang tính quốc tế, hội nhập.
         Có được kết quả này Khoa xin chân thành cảm ơn các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên nghành Sư phạm Hóa học và sinh viên của Khoa Hóa đã góp phần đóng góp vào thành công này.
         Một lần nữa xin chúc mừng ngành Sư phạm hóa học, Khoa Hóa học – Trường ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng đã thành công trong hành trình phấn đấu đạt chuẩn AUN – QA.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây