HỢP TÁC VỚI KHOA VẬT LIỆU THÔNG TIN VÀ ĐIỆN TỬ, ĐH JEONBUK, HÀN QUỐC

Thứ sáu - 01/10/2021 09:08
HỢP TÁC VỚI KHOA VẬT LIỆU THÔNG TIN VÀ ĐIỆN TỬ, ĐH JEONBUK, HÀN QUỐC
Vào ngày 5 tháng 8 năm 2021 đã diễn ra buổi làm việc và kí kết ghi nhớ giữa TS. Trần Đức Mạnh, Trưởng khoá Hoá học – trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và GS. Yeon-Tae Yu, Trưởng khoa sau đại học khoa vật liệu điện tử và thông tin, Trường đại học Jeonbuk, Hàn Quốc theo hình thức trực tuyến.
Trường Đại học Jeonbuk nằm ở thành phố Jeonju, tỉnh Jeollabuk cách Seoul khoảng 200 km về phái Nam. Đây là trường đại học có lịch sử 74 năm với 1054 giáo sư, khoảng 25000 sinh viên, 400 học viên sau đại học và 3800 sinh viên mới mỗi năm. Khoa sau đại học khoa vật liệu điện tử và thông tin hiện nay có 5 nhóm nghiên cứu với hướng nghiên cứu là tổng hợp các vật liệu tiên tiến ứng dụng trong các lĩnh vực cảm biến và pin nhiên liệu.
Trong buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất về các nội dung trong biên bản ghi nhớ và bày tỏ mong muốn được hợp tác trong nhiều khía cạnh trong thời gian sắp tới. Cụ thể, hai bên đã nhất trí cùng nhau phối hợp trong:
  1. Trao đổi chuyên gia và nhà khoa học
  2. Trao đổi sinh viên 
  3. Hỗ trợ và cộng tác trong các bài báo/đề tài/nghiên cứu khoa học chung
  4. Tổ chức các buổi hội thảo, các khoá học, các chương trình nghiên cứu, các buổi trao đổi học thuật về hướng nghiên cứu chung của hai bên
  5. Hỗ trợ chương trình BK21-Four
Việc ký kết biên bản ghi nhớ này mở ra cơ hội cho sinh viên, cán bộ ở cả hai bên trong việc trao đổi học thuật và cộng tác trong các đề tài khoa học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây