Thông tin tuyển sinh 2023 - Khoa Hóa học – Trường Đại học Sư Phạm – ĐHĐN

Thứ hai - 20/02/2023 15:12
Những mùa tuyển sinh gần đây, các ngành thuộc khối Khoa học tự nhiên lại được đông đảo các bạn học sinh lớp 12 lựa chọn, trong đó có các ngành Khoa hóa học. Xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh thông tin tuyển sinh 2023 - Khoa Hóa học – Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng. Năm nay khoa Hóa học có hơn 300 chỉ tiêu cho 4 ngành đào tạo chào đón các tân sinh viên trên mọi miền tổ quốc. Ngay từ hôm nay, các bạn thí sinh có nhu cầu tư vấn trực tiếp, vui lòng điền thông tin tại link (Phía dưới cùng bài viết). Đội ngũ tư vấn của trường sẽ chủ động liên hệ với bạn khi có thông tin chi tiết.
Thông tin tuyển sinh 2023 - Khoa Hóa học – Trường Đại học Sư Phạm – ĐHĐN
            Hướng đến phát triển phẩm chất và năng lực người học, thực hiện cam kết với xã hội trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng, làm việc thật sự trong các cơ sở giáo dục, các trung tâm nghiên cứu, các sở ban ngành, các nhà máy, xí nghiệp có liên quan đến Hóa học
          Chương trình các ngành Khoa Hóa đặc biệt chú trọng, tăng cường tính thực hành, thực tiễn, hạn chế tối đa tính hàn lâm. Vừa đảm bảo gắn quá trình đào tạo với các vấn đề thực tiễn cuộc sống, ngay trong quá trình học tập của sinh viên. Do vậy, việc kết nối với các sở ban ngành, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, giáo viên phổ thông, được đẩy mạnh và tăng cường.
           Về việc đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập. Khoa đã và đang, đa dạng  hóa các hình thức giảng dạy và học tập, không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học. Không dừng lại ở khẩu hiệu, không bó hẹp trong các giảng đường truyền thống. Mà sinh viên được thường xuyên trải nghiệm học tập tại các trường PT, các cơ quan,  công ty, nhà máy, xí nghiệp liên quan đến Hóa học . Chính những hình thức học tập mới này sẽ kích thích người học, đánh thức đam mê học tập và nghiên cứu của người học, chắp cánh cho những ước mơ khởi nghiệp  và giúp người học thành công.
          Đây cũng là thông điệp Khoa Hoá muốn gửi đến toàn thể quý vị phụ huynh và các em học sinh trong khâu chọn trường, chọn ngành trong thời gian tới.

Các ngành tuyển sinh của khoa Hóa năm 2023 gồm:
+ Sư phạm Hóa học (chỉ tiêu 50)
+ Sư phạm Khoa học Tự nhiên (chỉ tiêu 200)
+ Cử nhân Hóa Dược (chỉ tiêu 100)
+ Cử nhân Hóa phân tích môi trường (chỉ tiêu 100)

 Đặc biệt ngành Sư phạm khoa học tự nhiên năm nay tuyển sinh với số lượng lớn do nhu cầu xã hội đang cần gấp một lượng lớn giáo viên THCS dạy chương trình mới.

Chi tiết xin tham khảo ở hai hình bên dưới:- Đặc biệt  ngành cử nhân hóa phân tích môi trường hiện đang cần một nguồn nhân lực lớn, ra trường là có công ty nhận ngay lập tức.
- Lưu ý  2 ngành sư phạm chỉ nhận học bạ mà lớp 12 phải là học sinh giỏi để đảm bảo chất lượng. Còn nếu xét tuyển theo hình thức thi THPT thì không yêu cầu lớp 12 phải là học sinh giỏi.

Lưu ý về Học phí:
🌼 Khối ngành tự nhiên không phải ngành sư phạm học phí bình quân 5,5 triệu/học kỳ
🍀 Trường và khoa cam kết đồng hành cùng sinh viên trong tìm kiếm và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
CHI TIẾT CÁC NGÀNH THAM KHẢO TẠI:
https://tuyensinh.ued.udn.vn/thong-tin-tuyen-sinh/phuong-thuc-tuyen-sinh/thong-tin-dang-ky-xet-tuyen-vao-truong-dai-hoc-su-pham-dai-hoc-da-nang-nam-2023-155.html
🔷 Trường Đại học Sư phạm: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Chất lượng – Hội nhập.
🔷 Liên hệ với chúng tôi:
✔️+   Website: https://hoa.ued.udn.vn/
✔️+  Fanpage: https://www.facebook.com/khoahoaspdn
✔️+ Links  để nhận sự tư vấn từ trường ngay từ hôm nay:    https://forms.office.com/r/SRq21164tL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây